Quy tắc và điều khoản khuyến mãi Hit Club

Để có thể nhận thưởng nhanh – gọn – lẹ tại Hit Club sau khi tham gia sự kiện ưu đãi, mọi người chơi đều phải đọc và nắm rõ các quy tắc và điều khoản khuyến mãi Hit Club.

Quy định chung về khuyến mãi Hit Club

Trước tiên, sự kiện khuyến mãi Hit Club chỉ hợp lệ với những tài khoản đã thực hiện giao dịch tại cổng game. Mọi khoản thưởng đều được áp dụng 1 lần đối với 1 cá nhân, tương ứng với 1 thẻ ngân hàng, 1 số điện thoại, 1 địa chỉ IP, 1 địa chỉ Email,… Hit Club có quyền khóa hoặc đóng băng khoản tiền hiện có, nếu bạn có hành vi gian lận/lạm dụng khuyến mãi.

Hit Club có quyền chỉnh sửa, loại bỏ, bổ sung hoặc tạm ngừng các quy tắc và điều khoản về khuyến mãi, hoặc giới hạn số lượng người chơi có thể tham gia sự kiện, vì bất kỳ lý do nào mà không cần báo trước. Tất cả các ưu đãi được cung cấp trên trang chủ chính thức hợp lệ với mọi thành viên, bạn có thể lựa chọn tham gia hoặc không.

Quy tắc về khuyến mãi Hit Club
Quy tắc về khuyến mãi Hit Club

Tuyệt đối không được phép lạm dụng khuyến mãi

Người chơi sẽ bị coi là lạm dụng khuyến mãi nếu vi phạm các hoạt động sau:

 • Người chơi cung cấp thông tin đăng ký hội viên tại Hit Club không chính xác.
 • Người chơi cố gắng hoặc cố chấp gửi tiền từ thẻ ngân hàng có tên khác đến thẻ ngân hàng của mình.
 • Nhiều người chơi khác nhau cùng sử dụng hoặc chia sẻ chung 1 tài khoản thanh toán khi cá cược tại Hit Club.
 • Người chơi tham gia chương trình khuyến mãi Hit Club và yêu cầu rút tiền trước khi hoàn thành nhiệm vụ do hệ thống quy định.
 • Người chơi cố ý sử dụng tính năng nhân đôi tiền hoặc tính năng đánh bạc trong trò chơi để tăng tỷ lệ chiến thắng.

Về quyền và miễn trừ trách nhiệm của Hit Club

 • Hit Club có quyền rút toàn bộ hoặc bất kỳ khoản tiền thưởng và điểm thưởng nào từ tài khoản người chơi nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản của mình trong vòng 30 ngày trở lại.
 • Hit Club có quyền rút tiền thưởng và lợi nhuận mà bạn kiếm được nếu vi phạm bất cứ điều khoản, sự kiện nào. Hit Club co thể giữ lại bất kỳ khoản tiền nào khác trong số dư ví cược của người chơi để bù đắp cho tổn thất do thành viên gây ra bởi những sai phạm nói trên.
 • Hit Club có quyền hủy bỏ toàn bộ vá cược đã được gia tăng khi vé cược được đặt từ khoản tiền thưởng được rút, hủy bỏ hoặc vô hiệu lực.
 • Hit Club không chịu bất cứ trách nhiệm nào về hệ thống hoặc kết nối có thể ảnh hưởng đến người chơi trong các chương trình khuyến mãi.
 • Hit Club và nhân viên sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, chi phí, thiệt hại hoặc trách nhiệm nào phát sinh từ sự tham gia của hội viên hoặc người chiến thắng.
 • Nếu xảy ra lỗi trong quá trình cập nhật tiền thưởng vào tài khoản hội viên, Hit Club có quyền hủy một số hoặc toàn bộ khoản tiền đã cập nhật sai vào tài khoản đó.

Yêu cầu chung trong khuyến mãi Hit Club 

Tất cả mọi tiền thưởng được nhận về sau khi tham gia khuyến mãi đều yêu cầu người chơi đặt cược, ngoại trừ trường hợp hệ thống không yêu cầu. Để rút tiền về tài khoản ngân hàng, hội viên bắt buộc phải hoàn thành đủ 1 vòng cược doanh thu trước khi thực hiện lệnh rút tiền. Quy tắc này luôn hợp lệ, trừ khi Hit Club tự động ngừng, hoặc thay đổi nội dung.

Tiền thưởng được nhận về luôn có thời hạn sử dụng. Nếu không hoàn thành nhiệm vụ hoặc đặt cược, rút về ngân hàng, số tiền này sẽ hết hiệu lực và bạn không thể dùng đến. Hit Club có quyền hủy hoặc trừ khác khoản tiền thưởng đã được cập nhật vào ví cược, bao gồm cả tiền mà người chơi thắng cược.

Yêu cầu chung về khuyến mãi cần nắm rõ
Yêu cầu chung về khuyến mãi cần nắm rõ

Nếu yêu cầu về doanh thu vòng cược không được hoàn thành trong 1 tháng (30 ngày), kể từ thời điểm tiền thưởng được cập nhật vào ví cược. Hit Club sẽ hủy toàn bộ số tiền thưởng và mọi khoản tiền mà người chơi thắng cược được nhờ vào khoản tiền đó.

Nếu bất kỳ khoản tiền thưởng nào được chuyển quỹ ra ví cược chính trước khi hoàn thành yêu cầu doanh thu thì tiền thưởng, tiền rút đang chờ được phê duyệt hoặc tiền thắng cược đang chờ được xử lý sẽ bị trừ và hủy.

Thỏa thuận và trách nhiệm của hội viên

Khi đồng ý với các điều khoản tham gia chương trình khuyến mãi Hit Club, hội viên có thể nhận được tiền thưởng từ Hit Club. Hội viên có thể dùng tiền thưởng để tham gia trò chơi. Yêu cầu doanh thu cược cần phải tuân thủ theo điều khoản của chương trình khuyến mãi. Lưu ý, nếu hội viên tham gia từ 2 sự kiện trở lên, bạn cần hoàn thành theo đúng doanh thu cược từ trước đến sau.

Trước khi tham gia khuyến mãi Hit Club, người chơi cần đọc và nắm rõ các quy định, điều khoản sử dụng và nguyên tắc nhận ưu đãi do Hitclub đề ra. Điều này sẽ giúp bạn có được quá trình nhận thưởng chính xác và nhanh chóng nhất.